TRỊ MỤN NỘI TIẾT – KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ…

0
304
Trị mụn nội tiết không khó như bạn nghĩ

Mụn nội tiết là do sự rối loạn hormone bên trong cơ thể gây ra. Điển hình là sự thụt giảm Estrogen và nồng độ Androgen cao hơn bình thường. Thế nên, điều trị mụn nội tiết bằng các sản phẩm thoa ngoài da là chưa đủ…

Đã có nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, Androgen tăng cao sẽ kích thích thích tuyến bã nhờn phát triển và bề mặt da luôn trong tình trạng bóng dầu. Đồng thời, nồng độ Androgen cao sẽ thay đổi hoạt động tự nhiên của tế bào, tăng khả năng viêm nhiễm bởi khuẩn mụn P.acnes. Cộng gộp những nguyên nhân đó sẽ là mụn xuất hiện ồ ạt…

Một trong những cách phổ biến của giới chuyên gia để cân bằng lại nội tiết là: Tăng lượng Estrogen trong cơ thể. Lấy ví dụ bạn có thể tăng liều dùng Love Your Skin cho cơ thể.

Vì, theo nghiên cứu chất dưỡng chất trong Love Your Skin sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh Glutathione và cung cấp thêm Glutathione – chất chống oxy hóa tự nhiên có trong cơ thể giúp bảo vệ DNA và giúp thúc đẩy tái tạo & sản sinh Estrogen. 

Vì 1 gói Love Your Skin có chứa đến 150mg Glutathione ( còn có L-cystine ) chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên sản phẩm hoàn toàn an toàn và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp ổn định nội tiết tố thông thường khác. 

Vì, theo nghiên cứu chất dưỡng chất trong Love Your Skin sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh Glutathione và cung cấp thêm Glutathione - chất chống oxy hóa tự nhiên có trong cơ thể giúp bảo vệ DNA và giúp thúc đẩy tái tạo & sản sinh Estrogen.

Bên cạnh đó, đối với những nốt mụn nội tiết đã hiện hữu thì gói uống Love Your Skin sẽ giúp giảm tình trạng sưng viêm, ổn định quá trình tiết dầu, kiểm soát để mụn không xuất hiện thêm. 

Điều quan trọng nhất là, Love Your Skin
sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương cấu trúc tế bào da khi bị mụn vì trong thành phần còn có 150ml Colagen Petide và Vitamin C,E. Vì vậy, kết hợp với Love Your Skin sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng sẹo sau mụn tốt hơn.

Vì mụn nội tiết là do sự bất ổn bên trong cơ thể, nên chỉ sử dụng sản phẩm bôi ngoài da sẽ không thể điều trị tận gốc vấn đề… 

Cách tốt nhất để chữa trị mụn nội tiết là hãy chữa trị từ bên trong, hãy để nội tiết cân bằng, những nốt mụn sẽ dần tan biến và để lại vẻ tươi trẻ, mịn màng cho làn da. Không những vậy, nội tiết ổn định còn cải thiện tình trạng sức khỏe và bạn sẽ cảm thấy ngày càng thêm yêu đời. 

Đó là sự kỳ diệu của cơ thể đấy!

BÌNH LUẬN

Xin vui lòng nhập bình luận của bạn!
Xin vui lòng nhập tên của bạn ở đây